NGUYÊN NHÂN LÀM ĐỘNG CƠ XE NÂNG HÀNG NHANH HƯ

Lý do là khi máy xe nâng hạ không hoạt động, dầu nhớt sẽ chảy xuống các-te thay vì lưu lại ở những phần máy quan trọng như piston và cylinder. Khi khởi động, những chi tiết này hụt dầu nhớt bôi trơn nên không được giúp đỡ. Dầu nhớt phải có thời gian để bơm từ các-te lên, lúc đó mới tràn trên các bề mặt đang bị ma sát.

 Bởi thế, dùng thường xuyên dùng dầu nhớt không đúng, không đủ độ bám chặt để bảo vệ máy ngay từ khi khởi động, những chủ xe nâng đã vô tình khiến cho việc mài mòn này tiếp diễn trong một thời gian dài, dẫn tới tình trạng hư hỏng của xe nâng. Việc này làm cho xe nâng bị hư hỏng và phải sửa chữa xe nâng vô tội vạ.

 Dầu nhớt tương tự như “máu” luân chuyển bên trong máy nên việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, êm máy, tuổi thọ cao, tránh được nhiều hư hư hỏng. Trước lúc quyết định xài, chủ xe nâng nên hiểu biết về dầu nhớt để đảm bảo được độ bám ngay cả khi máy không hoạt động.

 Loại dầu nhớt áp dụng công nghệ phân tử thông minh sẽ luôn bám chặt, đảm bảo những bề mặt ma sát luôn được bảo vệ ngay từ khi khởi động.

 Những kiến thức về giúp đỡ xe nâng này tuy không mới nhưng lại luôn có giá trị. 

 www.xenangthaiha.com

 

Facebook