Tư vấn kỹ thuật

 • Lỗi hư hỏng thường gặp ở xe nâng

  [ Chi tiết ]
 • Tìm hiểu hộp số tự động trên xe nâng hàng (phần 2)

  Chúng ta lại cùng nhau tìm hiểu tiếp phần 2 về hộp số tự động trên xe nâng hàng. 2. Hộp số tự động trên cơ sở bánh đai (pulley): Quan sát kỹ một hộp số tự động xe nâng kiểu hành tinh, và bạn sẽ thấy một thế giới các […]

  [ Chi tiết ]
 • Tìm hiểu hộp số tự động trên xe nâng hàng (phần 1)

  Hộp số tự động, một khái niệm do Leonardo da Vinci đưa ra từ hơn 500 năm trước và ngày nay đang thay thế cho loại hộp số tự động sử dụng bánh răng hành

  [ Chi tiết ]
 • AN TOÀN KHI SỬ DỤNG XE NÂNG ĐIỆN

  Xe nâng điện là một thiết bị vận hành tương đối phức tạp và yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, cũng như kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người vận hành và những người lao động xung quanh. Do đó, công ty xe nâng Thái Hà xin nêu ra một số nguyên tắc an toàn cơ bản đã sưu tầm và cải biên để phù hợp với hoạt động sản xuất và sản phẩm xe nâng điện do công ty Thái Hà cung cấp.

  [ Chi tiết ]
 • BÍ QUYẾT GIÚP TĂNG TUỔI THỌ XE NÂNG

  Xe nâng cũng giống như bất kỳ một loại xe chuyên dụng nào, đều cần đến tuổi thọ bền bỉ nhằm tiết kiệm chi phí và năng suất làm việc cho chủ vận hành. Vậy bạn đã có những kinh nghiệm nào để giúp nâng cao tuổi thọ cho xe nâng? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết hữu ích mà bạn cần ghi nhớ

  [ Chi tiết ]
 • ĐỘNG CƠ XE NÂNG VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 1)

  Các bạn đã bao giờ mở nắp ca-pô chiếc máy xe nâng vận hành như thế nào và phải hỏi chuyện gì xảy đến trong động cơ của xe nâng hay chưa? Có thể bạn không tò mò và không muốn biết rõ điều này.

  [ Chi tiết ]
 • NGUYÊN NHÂN LÀM ĐỘNG CƠ XE NÂNG HÀNG NHANH HƯ

  Có tới 86% mài mòn xảy ra trong khoảng 19 phút đầu nổ máy xe nâng. Trang bị những kiến thức cơ bản khi dùng xe nâng là điều cần thiết để chiếc xe nâng hàng luôn bốc như mới và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có. Đặc biệt không phải sửa chữa xe nâng nhiều.

  [ Chi tiết ]
 • NHỮNG LỖI THƯỜNG HƯ HỎNG CỦA XE NÂNG

  Việc xe nâng hàng sau một thời gian sử dụng hay người lái xe nâng không đúng cách khiến xe nâng bị trục trặc ở những bộ phận nhất đinh là khó tránh khỏi. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin bày ra các lỗi thường xuyên hỏng của xe nâng mà người dùng cần lưu ý sửa chữa, khắc phục và lời khuyên cho việc bảo dưỡng xe nâng hàng hiệu quả nhất.

  [ Chi tiết ]
 • 7 LỖI HƯ HỎNG XE NÂNG THƯỜNG GẶP

  Xe nâng là một loại xe chuyên dụng dùng để nâng chuyển hàng hóa theo ý đồ của người lái ở một mức độ nhất định nhất mà xe có được. Cũng giống như những loại xe thông thường, trong quá trình sử dụng, hư hỏng là một vấn đề không thể tránh. Sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn 7 lỗi hư hỏng mà xe nâng thường gặp để các bạn dễ dàng phòng tránh và bảo dưỡng kỹ càng.

  [ Chi tiết ]
 • CHÚ Ý TRƯỚC KHI KHỞI ĐỘNG MÁY

  Chỉ khởi động xe khi đã ngồi vào trong buồng lái . Nghiêm cấm cắt mạch bộ phận đề hoặc làm đoản mạch bình acquy, như thế sẽ khởi động hệ thống thông qua đường dây bên cạnh, sẽ làm hỏng hệ thống điện của cả xe .

  [ Chi tiết ]
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỐP XE NÂNG ĐÚNG KỸ THUẬT

  Để lốp xe có tuổi thọ cao, phòng tránh được những hư hỏng trong qúa trình vận hành, thì kỹ thuật sử dụng lốp xe nâng là một công việc quan quan trọng mà bạn cần cân nhắc. 4 tiêu chí cụ thể sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng lốp xe đúng quy cách và phù hợp với từng loại xe nhất định.

  [ Chi tiết ]
 • HƯỚNG DẪN THÁO LẮP LỐP XE NÂNG ĐÚNG CÁCH

  Tháo lắp lốp là một việc tương đối đơn giản, nhưng yêu cầu bạn phải thực hiện đúng cách và đúng quy trình tránh trường hợp hư hỏng lốp xe và làm biến dạng mâm xe. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về quy trình tháo lắp lốp xe nâng đúng cách.

  [ Chi tiết ]

Facebook