Nơi xe nâng uy tín và chất lượng hàng đầu miền Nam , Việt Nam

CÔNG TY TNHH SX TM XE NÂNG ĐIỆN THÁI HÀ

Trụ sở chính: 1019 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG THỚI AN QUẬN 12 TPHCM

KHO : 946/41/1 NGUYỄN ẢNH THỦ , P. HIỆP THÀNH , QUẬN 12

Ms Giang 0903 10 20 34 / 08 6259 1829

MAIL : xenangthaiha@xenangthaiha.com

 

Là công ty chuyên kinh doanh, sửa chữa và cho thuê các loại xe nâng, đặc biệt là xe nâng điện.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , giá cả hợp lý.

Sản suất bộ sạc chuyên dùng cho xe nâng điện là một trong những thành tựu mà công ty chúng tôi đã chế tạo thành công :  biến thế sạc được làm bằng dây đồng ngoại nhập 100%, board mạch điều khiển được sử dụng linh kiện của hãng Atmel, phần vỏ hộp sử dụng tol 1,5ly và được sơn tĩnh điện. Máy được lập trình chế độ sạc tuyến tính giúp bình no điện hơn và không bị nóng khi sạc.

Bán xe nâng đã qua sử dụng :  chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng các dòng xe nâng như : TOYOTA, NISSAN, NICHIYU, KOMATSU, MITSUBISHI.... giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Đặc biệt chúng tôi nhận tư vấn, cung cấp và bảo trì xe sử dụng trong kho đông lạnh.

Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe nâng điện các loại : bình Acquy , càng kẹp giấy, kẹp phuy,giàn lao, motor các loại.... board mạch AC,DC dùng cho các loại xe nâng, giá cả phải chăng, miễn phí lắp đặt, bảo hành dài hạn.

Hãy để chúng tôi phục vụ khi quý khách có nhu cầu về các thiết bị nâng hạ, với phương châm tất cả vì niềm tin của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng bởi chất lượng , giá cả hợp lý, sự tận tâm và tính chuyên nghiệp của nhân viên công ty chúng tôi. Rất mong được sự hợp tác của quý khách!

Facebook