Tin tức

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN

  [ Chi tiết ]
 • Xe nâng điện hiệu TOYOTA, đã qua sử dụng"

  Công ty TNHH TMDV XNK Thế Hệ Mới: Công ty dự kiến nhập khẩu "Xe nâng điện hiệu TOYOTA, đã qua sử dụng" từ Nhật Bản, chạy bằng điện từ bình ắc quy, công dụng là để nâng hàng nhẹ. Công ty xin tư vấn: 1/ Thủ tục hải quan nhập khẩu xe nâng điện nêu trên? 2/ Mã H.S CODE, thuế nhập khẩu và VAT? 1/ Mã HS: - Căn cứ vào Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất lượng; kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu. - Căn cứ vào Chú giải của Hệ thống hài hoà mô tả và mã hoá hàng hóa năm 2007 của Hội đồng hợp tác Hải quan thế giới (HS 2007). - Căn cứ vào Biểu thuế xuất nhập nhập khẩu ưu đãi 2014 ban hành theo Thông tư 164/2013/TT-BTC ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2014, thì mặt hàng: + Xe nâng điện như Công ty mô tả có thể tham khảo phân loại mã HS 8427.90.00; Thuế suất thuế NK thông thường: 0%; Thuế suất GTGT: 10%. Lưu ý, căn cứ để áp mã số thuế là căn cứ vào hàng hóa thực tế nhập khẩu của Công ty tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở doanh nghiệp cung cấp tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và đi giám định tại Trung tâm phân tích phân loại của Hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan nơi công ty làm thủ tục và kết quả của Trung tâm phân tích phân loại xác định là cơ sở pháp lý và chính xác để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu đó. 2/ Chính sách hàng hóa: Mặt hàng “xe nâng điện đã qua sử dụng” nhập khẩu từ Nhật Bản không thuộc diện cấm nhập khẩu hay nhập khẩu có điều kiện theo quy định tại Nghị định số 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ nên công ty có thể làm thủ tục nhập khẩu như hàng hóa thông thường khác. Căn cứ điểm 3, Phần 5 thuộc trách nhiệm của Bộ Giao thông Vận tải theo Danh mục sản phẩm, hàng hóa phải kiểm tra về chất lượng (Ban hành kèm theo Quyết định số 50/2006/QĐ-TTg ngày 07 tháng 3 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ) thì mặt hàng xe nâng hàng thuộc diện phải kiểm tra chất lượng nhà nước khi nhập khẩu. Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu thực hiện theo quy định hiện hành tại Điều 16, Điều 18 Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài Chính. Nguồn: Website Hai quan Dong Nai

  [ Chi tiết ]
 • Xe nâng điện Toyota 8FBE10- tính năng ưu Việt

  Xe nâng điện Toyota 8FBE 10 sản xuất tại Nhật Bản theo kiểu ngồi lái, thiết kế 3 bánh gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển trong khi hoạt động. Tính năng ưu việt của dòng xe nâng điện Toyota 8FBE10 a, Thời gian vận hành tăng lên 20% Những cải tiến thiết kế mô tơ giúp xe phát huy công suất cao hơn dẫn đến thời gian hoạt động lâu hơn, giúp giảm thời gian sạc ắc quy, tăng tuổi thọ của ắc quy. Nhờ có sự cải thiện của hệ thống thủy lực, thời gian hoạt động kéo dài hơn đáng kể so với các xe nâng thông thường. b, Khả năng vận hành an toàn, êm ái Dòng xe nâng điện toyota 8FBE10 được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn SAS và hệ thống cảm biến người lái OPS Hệ thống an toàn SAS là thống chống nghiêng chống lật và an toàn trong vận hành. Hệ thống cảm biến người lái OPS được lắp đặt dưới ghế ngồi, cho dù bạn có tác động lực lên các cần điều khiển thì hệ thống vẫn không hoạt động . c, Thiết kế tiện lợi, hữu ích . Nếu như trước đây, những đời xe nâng cũ sử dụng đèn sợi đốt, thì giờ đây dòng xe nâng điện Toyota 8FBE10 sử dụng hệ thống đèn led, được lắp vùi vào bên trong , vừa có tuổi thọ cao hơn, vừa bảo vệ được đèn tránh bị va chạm gây hỏng, vỡ. Thiết kế mới có màn hình bên tay phải giúp người điều khiển có tầm nhìn rộng hơn , hệ thống thông báo hiển thị luôn trên màn hình. Đặc biệt dòng xe nâng 8FBE10 có khả năng làm việc an toàn dưới trời mưa, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc, tránh gián đoạn vì vấn đề thời tiết. Ngoài ra, với thiết kế đèn led xanh thông minh ở khung trên phía sau để cảnh báo người đi bộ xung quanh. d, Thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm xe nâng điện Toyota 8FBE 10 không tạo khí thải độc hại, có thể sử dụng trong các lối đi hẹp . Với việc cải tiến mô tơ mới, giúp xe chạy êm hơn, nhỏ gọn hơn, tiếng ồn khi hoạt động nhỏ hơn.

  [ Chi tiết ]
 • Top xe mui trần đáng mua năm 2014

  Từ những mẫu xe đã ra mắt cho đến sắp ra mắt, cùng mức giá từ 30.000 cho đến 300.000 USD. Từ Audi A3 convertible, Ferrari California T mới cho đến Aston Martin Vanquish Volante hay Bentley Continental GT V8 S.

  [ Chi tiết ]
 • Top 10 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

  Top 10 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay. Dưới đây là 10 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay vừa ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải 2015 hồi tháng 4.

  [ Chi tiết ]
 • Top 10 siêu xe thể thao 2016 HOT nhất

  Top 10 siêu xe thể thao 2016 HOT nhất. BMW M4, Cadillac ATS-V Coupe, Audi R8 V10, Porsche 911 Turbo S... là những siêu xe thể thao 2016 khiến giới chơi xe mê tít.

  [ Chi tiết ]
 • Siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá gần nửa triệu USD tại Mỹ

  Siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá gần nửa triệu USD tại Mỹ. Siêu xe Lamborghini Aventador SV sẽ được bán với giá 493.069 USD khi có mặt tại thị trường Mỹ vào cuối mùa xuân này.

  [ Chi tiết ]
 • Nơi xe nâng uy tín và chất lượng hàng đầu miền Nam , Việt Nam

  Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , giá cả hợp lý.

  [ Chi tiết ]
 • Đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín hàng đầu Việt Nam

  Công ty TNHH xe nâng Thái Hà chuyên cung kinh doanh các loại xe nâng động cơ đã qua sử dụng như : xe nâng điện , xe nâng dầu , xe nâng xăng …Ngoài ra công ty còn có dịch vụ cho thuê , sửa chữa , bảo trì , bảo dưỡng xe nâng các loại ….

  [ Chi tiết ]
 • Nhật Bản chế tạo thành công ô tô điện nhanh nhất thế giới

  Các nhà nghiên cứu thuộc đại học tổng hợp Keio ở Tokyo đã giới thiệu một loại ô tô điện 8 bánh đạt tốc độ tối đa đến 370 km/giờ, được cho là loại xe ô tô động cơ điện có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay.

  [ Chi tiết ]

Facebook