Giới thiệu

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng và kính chúc quý khách hàng ngày càng thành đạt và phát triển!

Công ty TNHH SX TM XE NÂNG ĐIỆN THÁI HÀ là công ty được thành lập chuyên về các dịch vụ về xe nâng, đặc biệt là xe nâng điện.Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất máy sạc chuyên dùng cho xe nâng điện tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về xe nâng.

1,Sản suất , phân phối máy sạc chuyên dùng cho xe nâng điện : Công ty xe nâng đin Thái Hà sn xut b sc acquy chuyên dùng cho xe nâng đin t 24 – 96 vol, dùng cho xe nâng có trng ti t 1 đến 3 tn. Vi các tính năng cơ bn như : chế đ sc tuyến tính, t đng phát hin bình hư, t đng sc li khi b ngt đin đt ngt, chng ngược cc tính… sn phm được bo hành 12 tháng. Vi đi ngũ k thut viên nhiu kinh nghim chúng tôi cam kết s mang đến cho khách hàng nhng sn phm cũng như dch v v xe nâng cht lượng tt nht, giá thành hp lý nht!

2,Mua, bán và cho thuê xe nâng đã qua sử dụng :chúng tôi chuyên mua bán và cho thuê các dòng xe nâng điện đã qua sử dụng như  Toyota, Komatsu, TCM, Nichyiu…giá cả hợp lý ,chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu.

3,Cung cấp phụ tùng chính hãng: cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện dùng cho xe nâng của các hãng như Toyota, Komatsu, TCM, Nichyiu…hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

4,Nhận làm mới board nguồn, biến tần DC cho xe nâng : làm nguồn switchinh, nguồn DC 48-24; 48-12, biến tần 48VDC điều khiển motor DC 4 dây , 3 dây sử dụng mosfet hoặc IGBT. Chúng tôi cũng nhận làm mới màn hình cho xe nâng theo yêu cầu của quý khách, lập trình và làm mới các board điều khiển cho các loại máy nghành công nghiệp như : máy dập, ép , băng chuyền , máy đóng gói, đếm….

Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng công tác bảo trì, chăm sóc thiết bị sau khi bán hàng là rất quan trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhanh, có xe thay thế trong khi sửa chữa, thời gian bảo hành lâu , chúng tôi tin tưởng rằng có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Facebook